14h00 Ngày 27/03/2015 Khai mở Sever mới Thiên Gia Thần Kiếm phiên bản MU &Chinh Đồ

  14h00 Ngày 27/03/2015 Khai mở Sever mới Thiên Gia Thần Kiếm phiên bản MU &Chinh Đồ

  Bài gửi  by trungnm on Fri Mar 27, 2015 8:27 am

  Giữa thế giới Web Game loạn lạc đầy rẫy những thể loại game.Việc cho ra mắt 1 sản phẩm game Web tiếp theo trong thời gian này quả là 1 sự mạo hiểm của các NPH game.Nhưng với Ám Hắc Tru Tiên Version 2 thì ngược lại.NPH game vẫn tự tin ra mắt Game Tiên Hiệp Nhập Vai với vô số những tính năng độc .Khẳng định vị thế số 1 của mình .

  Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]


  Với Cam kết game không đóng cửa, tôn trọng người chơi, phát triển cộng đồng game. Phiên bản mới Version 2 của Ám Hắc Tru Tiên đã và đang cập nhật thêm nhiều vật phẩm mới, thời trang cực đẹp, thú cưỡi sang chảnh và hơn 20 tính năng, hoạt động cùng sự kiện nổi bật mới nhất, đặc biệt phải kể tới 20 hệ thống PVP và PVE rất đáng chú ý.Theo đó là vô vàn Event sẽ được cập nhật,cập nhật liên tục theo thời gian nhằm đáp ứng nhu cầu của các bằng hữu khi tham gia.


  “Lột xác” hoàn toàn một số chức năng mới lạ cùng với hoạt động PVP & PVE đặc biệt hấp dẫn như: [I]Phi thăng thú cưỡi - Đấu giá - Tiên Kiếm - Tăng cấp nội y và cẩm y - Đấu trường Liên server - Quyết đấu 3vs3. …..


  Phiên bản lần này được đầu tư kĩ lưỡng về những hoạt động tương tác PVP giữa người chơi, tạo nên những đấu trường kịch tính và máu lửa nhất không chỉ là vinh danh cho mỗi cá nhân, mà còn cả một party, tăng cao tinh thần đồng đội.Game đặc biệt chỉ dành cho các PRO tham gia trải nghiệm ngạo thị tam giới .


  Thành công nối tiếp thành công,sau 1 thời gian ra mắt đáp ứng nhu cầu số lượng lớn người chơi.Vào 14h00 ngày 27/03/2015 BQT Ám Hắc 2 quyết định khai mở thêm 1 sever mới Thiên Gia Thần Kiếm.  + Một số hình ảnh Game :


  Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]
  avatar

  Bài gửi  by LoTriThuong on Fri Mar 27, 2015 12:09 pm

  Vào chơi thấy game này tính năng hay, đồ họa tốt, thêm cái thú cưỡi đa dạng, mới vào chơi thay thú cưỡi 3 lần long lanh đẹp đó. Chơi game giống Chinh Đồ kết hợp Võ Lâm Chi Mộng.Nhưng hiện có 1 số ít len lõi đâu có tiếng Trung vẫn còn.Để chơi tiếp rồi góp ý.
  avatar

   Hôm nay: Sun May 27, 2018 6:40 am