WEBGAME MỚI ] KHAI MỞ MÁY CHỦ HUYẾT ĐỒ LONG 01

  WEBGAME MỚI ] KHAI MỞ MÁY CHỦ HUYẾT ĐỒ LONG 01

  Bài gửi  by makiemluc on Mon Sep 12, 2016 11:48 am

  Open S1 - 14h00 12/09/2016 WEBGAME
  Khuyến Mãi X2 Thẻ Nạp Trong 3 Ngày Đầu Mở Máy Chủ
  Huyết Đồ Long là một webgame 2,5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Tôm Corporation . Trò chơi mang đậm phong cách cổ điển từ phong cách thể hiện đồ họa cho tới nội dung gameplay, hệ thống nghề nghiệp đơn giản, thiên về hướng cầy cuốc với rất nhiều hệ thống cường hóa tăng trưởng, tập trung vào trải nghiệm PK hấp dẫn, tạo ra một sân chơi thú vị cho các game thủ thích tranh đấu.
  Phần tạo nhân vật trong game được xây dựng hết sức đơn giản với chỉ duy nhất sự lựa chọn về giới tính nam hoặc nữ. Tuy nhiên, lựa chọn nhân vật nam hay nữ đều giống nhau, bởi trò chơi không hề phân định nghề nghiệp ban đầu, nhân vật nào cũng có hệ kỹ năng giống nhau và người chơi có thể tự do lựa chọn con đường mà mình. Nhìn chung, cách thiết lập này có phần đơn giản, kết hợp với nhân vật không thực đẹp mắt, nên chưa đủ gây ấn tượng ban đầu cho người chơi.
  Mặc dù khâu tạo nhân vật ban đầu không được hấp dẫn, nhưng hệ thống kỹ năng của Huyết Đồ Long lại hoàn toàn ngược lại và tỏ ra khá đặc sắc. Bảng kỹ năng nhân vật được phân chia thành hai hệ gồm cận chiến và viễn chiến, nhưng có thể tự do thay đổi qua lại tùy theo tình huống, yêu cầu nhiệm vụ, khiến quá trình chiến đấu trở nên rất hấp dẫn và đa dạng. Tuy nhiên,người chơi sẽ cần tìm đến một NPC chỉ định trong thành chính để thực hiện công năng thay đổi hệ kỹ năng.
  Với khẩu hiệu nhấn mạnh vào tính năng PK, điểm nhấn chính của game đương nhiên là ở các nội dung gameplay chiến đấu. Người chơi có thể khám phá rất nhiều dạng phụ bản đơn lẻ, tổ đội hay đặc thù để nhận lấy nhiều phần thưởng hữu dụng như điểm kinh nghiệm, kim thị, chuyển sinh. Thêm vào đó, người chơi còn có nội dung khiên chiến Boss, mô hình PVP 3vs3 ghép cặp ngẫu nhiên, các dạng chiến trường pha lẫn cả PVP lẫn PVE đầy thử thách, đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi.
  #webgame #huyetdolong #gamemoi
  Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]

  WEBGAME - [ WEBGAME MỚI ] KHAI MỞ MÁY CHỦ HUYẾT ĐỒ LONG 01

  WEBGAME - [ WEBGAME MỚI ] KHAI MỞ MÁY CHỦ HUYẾT ĐỒ LONG 01

  WEBGAME - [ WEBGAME MỚI ] KHAI MỞ MÁY CHỦ HUYẾT ĐỒ LONG 01
  avatar

   Hôm nay: Fri May 25, 2018 6:12 am