Lineage 2 vẫn là cộng đồng game 'chất nhất'

  Lineage 2 vẫn là cộng đồng game 'chất nhất'

  Bài gửi  by Raider808 on Sat Aug 27, 2016 10:28 am

  Dù ra mắt từ rất lâu, song cộng đồng [URL="http://goo.gl/h9Ndqj"]Lineage 2[/URL] vẫn xứng danh là cộng đồng "chất nhất" trong những năm vừa qua.

  Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Link tải game: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]

  Hiện nay, mặc dù đã 13 năm tuổi nhưng [URL="http://goo.gl/h9Ndqj"]Lineage 2[/URL] vẫn là một trong những tựa game MMORPG hấp dẫn nhất trên thế giới, và được đông đảo game thủ đón nhận. Tựa game này luôn sở hữu cộng đồng chất lượng, ít “trẻ trâu” hơn các game khác trên thị trường, bởi vì những người gắn bó với Lineage 2 là những game thủ thực sự đam mê.

  [URL="http://gamenoob.net/attachments/001-jpg.118202/"][/URL] ​

  Không phải là không có căn cứ khi nói rằng “trẻ trâu” khó tồn tại trong Lineage 2, bởi gameplay của game cực kỳ hardcore và hoàn toàn không có auto. Ngay từ những level đầu tiên người chơi đã phải rất tập trung nếu không muốn bị lạc trong map hoặc không biết cách hoàn thành nhiệm vụ. Các mối liên hệ, tương tác giữa các NPC trong game khá chặt chẽ theo cốt truyện hoàn chỉnh.

  Người chơi sẽ phải chạy liên tục từ NPC này sang NPC khác, có khi vừa mới gặp thì lại phải quay lại để nhận một thông tin mới để trả nhiệm vụ. Nhưng may mắn là hệ thống hỗ trợ trong Lineage 2 khá cụ thể và chính xác, chỉ cần mở Alt+B là người chơi có thể tìm được đầy đủ thông tin từng map, từng vật phẩm, từng NPC. Càng lên cao, gameplay càng đồ sộ với hàng loạt thú cưỡi, vũ khí, boss và các trận Công Thành Chiến. Nếu không đủ kiên nhẫn và đam mê, “trẻ trâu” sẽ nhanh chóng tìm đến một tựa game khác đơn giản hơn và “auto tận răng”.

  [URL="http://gamenoob.net/attachments/002-jpg.118203/"][/URL] ​

  Lineage 2 là một trong những game có tính năng PvP và PvE cực kỳ phong phú và đặc sắc, trong đó phải kể đến đầu tiên đó chính là tính năng Công Thành. Các bang hội sẽ cùng nhau tham gia công thành, đầu tiên là cùng nhau liên minh thành đồng minh, cùng đánh Golem và lính giữ thành, giai đoạn này chính là PvE. Sau khi công được thành, các bang sẽ chuyển qua đánh lẫn nhau hòng tìm ra thành chủ của thành. Đây chính là giai đoạn PvP. Tức là muốn chiến thắng thì mỗi bang hội phải có chiến thuật từ đầu,phải làm sao để PvE đạt hiệu suất tốt nhất, giữ lại số người chơi đông nhất và lượng HP cao nhất. Cho đến nay thì chưa có tựa game nào sở hữu tính năng Công Thành Chiến đỉnh cao như Lineage 2.

  [URL="http://gamenoob.net/attachments/003-jpg.118204/"][/URL] ​

  Thế nhưng các năm gần đây, Lineage 2 đã có xuống dốc do chính các server game vận hành theo hướng phá bỏ gameplay gốc. Người chơi vào game không cần quá cố gắng cày cuốc đã max level và lúc này chỉ còn biết sát phạt nhau, công đồng loãng dần vì không còn tìm được tiếng nói chung, không còn được cái chất như xưa và xuất hiện thế hệ “trẻ trâu”. Nhưng đâu đó vẫn còn những game thủ gạo cội của Lineage 2 vẫn tìm kiếm các server game đúng nghĩa. Mỗi khi có một server mở ra, họ lại lặng lẽ vào tìm kiếm những kỷ niệm như xưa và lại đi ra. Chính cách vận hành theo trào lưu của các server Lineage 2 đã khiến cộng đồng trở nên loãng hơn và điều đó thật sự đáng tiếc.

  [URL="http://gamenoob.net/attachments/004-jpg.118205/"][/URL] ​

  Khảo sát một vòng các game thủ đam mê Lineage 2, tới hiện tại cũng đã chạm đầu 3X, họ đều mong muốn được trải nghiệm một server giữ gameplay gốc để khám phá từng cái hay của game, để có thể cảm nhận được đỉnh cao của các trận Công Thành Chiến, các tên tuổi huyền thoại. Lineage 2 nếu không có PvE, phản bội, âm mưu, quyền lực và tính sử thi – thì cộng đồng đã không thực sự thích nó nhiều đến vậy. Hơn nữa nhờ vào hệ thống cộng đồng này mà mỗi máy chủ là một câu chuyện kể về người anh hùng và lịch sử hình thành. Để bắt đầu một máy chủ mới là một cơ hội cho người chơi kiến tạo nên lịch sử và tạo nên một Lineage 2 mới. Đáng tiếc là những tính năng hấp dẫn này đã bị vùi lấp bởi cách vận hành của các server tại Việt Nam và tìm được một server ưng ý trở nên cực kỳ khó.

  [URL="http://gamenoob.net/attachments/005-jpg.118206/"][/URL] ​

  Tuy nhiên, vẫn có những server âm thầm ra mắt, không khua chiêng gõ trống nhưng mong muốn vận hành lâu dài, tìm lại gameplay nguyên bản cho Lineage 2 và xây dựng lại cộng đồng Lineage 2 như cách đây gần 10 năm. Nếu muốn tìm lại những ký ức hào hùng một thời, người chơi có thể tham gia Lineage 2 Devias, vận hành theo hướng low rate. Lineage 2 Devias được vận hành bởi đội ngũ đã làm nên tên tuổi cho Lineage 2 Asia và sẽ tiếp tục vận hành game theo hướng này. Khi có một server tại Việt Nam, các vấn đề đường truyền, ngôn ngữ không còn là rào cản để người chơi Việt Nam có thể trải nghiệm game hoàn hảo nhất.

  avatar

  Bài gửi  by Raider808 on Fri Sep 23, 2016 10:52 am

  Game ra mắt chưa cả nhà. để tải game chơi mới được
  avatar

  Bài gửi  by Killer99 on Fri Sep 23, 2016 10:52 am

  game chơi được rồi đó bạn ơi. tụi tui đang chơi quá trời nè
  avatar

  Bài gửi  by Raider808 on Fri Sep 23, 2016 10:52 am

  oh mà game này tải nặng lắm không bạn.?
  avatar

  Bài gửi  by Killer99 on Fri Sep 23, 2016 10:53 am

  game 3d chắc cũng nặng, cấu hình vừa phải là chơi được thôi à.
  avatar

  Bài gửi  by Raider808 on Fri Sep 23, 2016 10:55 am

  ừa, tui đang tải về nè mà lâu quá, chắc đợi mai mới chơi được.
  avatar

  Bài gửi  by Killer99 on Fri Sep 23, 2016 10:56 am

  Để nó tự động chạy đi, ngủ 1 giấc sáng mai có mà vào game được rùi đấy kakaka
  avatar

  Bài gửi  by Raider808 on Fri Sep 23, 2016 10:58 am

  Còn bạn ơi, sv tui có 1 team ae tui đang chơi nè. vào tham gia hơm
  avatar

  Bài gửi  by Killer99 on Fri Sep 23, 2016 10:58 am

  có tham gia, để tui tạo acc mà bạn chơi sv nào zạ?
  avatar

  Bài gửi  by Raider808 on Fri Sep 23, 2016 10:59 am

  Tạo đi mình chơi sv Barzt nè. vào hú tui, tui bang Kiemdich đó nha. hih
  avatar

  Bài gửi  by Sponsored content