ghostonline game khá lâu mà vẫn hay

  ghostonline game khá lâu mà vẫn hay

  Bài gửi  by huyenvuchan on Mon Feb 01, 2016 8:59 pm

  FORUM GHOST ONLINE VIỆT NAM
  CỘNG ĐỒNG THAILAND GHOST ONLINE
  Forum về Game Ghost Online,một Game 2D Lâu đời,hấp dẫn nhất.
  _Ghost Online đã từng đặt chân đến Việt Nam với AsianSoft,đã làm mưa làm gió trên thị trường Game Online lúc bấy giờ với Tạo hình Nhân Vật dễ thương,đẹp mắt,Skill bắt mắt,Item,Equipment,... Nhưng thật không may,với sự quản lí vô cùng không chặt chẽ của AsianSoft đã khiến Ghost Chia tay chúng ta.
  _Nhưng Nguồn gốc của Ghost Online không hề chết đi. Korea Ghost Online (KgO) nơi cội nguồn của Ghost Online vẫn sóng và không ngừng phát triển lớn mạnh vô cùng.
  _Vào cái ngày 24/8/2015,môt Hãng Game khác của Thailand đã Chính thức mua Client gốc của KgO về phát triền thành Thailand Ghost Online (ThGO). Vừa mới trở lại nhưng ThGO đã thể hiện quyền lực của mình khi đả đảo và vượt qua các Game Online khác trên thị trường Ghost Online,và đang ngày càng lớn mạnh với các Event hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang lại cho anh em một môi trường Game 2D thật bùng cháy.
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  *Một vài Hình ảnh về Thailand Ghost Online*  _Rất mong những ai Sẽ có-Đã có-Luôn có đam mê với Game Ghost Online này thì hãy đến với Website của chúng tôi : [You must be registered and logged in to see this link.] để có thể cùng nhau chung tay xây dựng một Cộng Đồng Ghost Online lớn nhất Việt Nam,giúp 4rum thêm sinh động.
  CỘNG ĐỒNG THAILAND GHOST ONLINE
  avatar

   Hôm nay: Sun May 27, 2018 10:12 am