CÁCH MUA THẺ ĐIỆN THOẠI ONLINE BẰNG VISA/MASTERCARD

  CÁCH MUA THẺ ĐIỆN THOẠI ONLINE BẰNG VISA/MASTERCARD

  Bài gửi  by jjtthanh on Thu Oct 29, 2015 4:32 pm

  Bạn là người Việt đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, những lúc căng thẳng và mệt mỏi bạn thường tìm về thế giới game việt nhưng điều khó khăn nhất là bạn không biết mua thẻ điện thoại ở đâu để nạp vào game của mình.
  Không cần phải lo nghĩ nữa, hãy truy cập vào trumgame.com là bạn sẽ có được thẻ điên thoại mà bạn muốn.
  Tại wed có rất nhiều loại thẻ điện thoại như: thẻ vinaphone, thẻ viettel, thẻ mobiphone, ngoài ra còn có thẻ game: thẻ gate, thẻ garena, the vcoin...với nhiều sự lựa chọn về mệnh giá.


  Mua thẻ điện thoại tại trumgame.com cực đơn giản, chỉ cần bạn tạo một tài khoản tại wed, chọn thẻ với mệnh giá và số lượng mà bạn cần. Sau đó check out, chọn thanh toán qua Visa/Mastercard, ngoài ra còn có các cổng thanh toán khác như: thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (ở Úc)...vậy là bạn đã mua hàng xong. Nhân viên wed sẽ xét duyệt và trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed dưới dạng mả thẻ và số seri. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút nên không gây ảnh hưởng đến việc chơi game của bạn.

  Lưu ý: Khi bạn mua thẻ điện thoại online bằng Visa/Mastercard tại trumgame.com ở đơn hàng đầu tiên, bạn cần cung cấp ảnh chụp thẻ bank mà bạn dùng để thanh toán:
  - Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đấu, 3 số cuối, tên chủ thẻ và hạn sử dụng.
  - Mặt sau che pass.
  Việc này trumgame chỉ yêu cẩu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần phải xác nhận lại nữa.
  Nếu có bất kì thắc mắc gì về mua thẻ điện thoại online hãy liên hệ với trumgame, nhân viên trumgame luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn.
  Mọi chi tiết liên hệ:
  Yahoo: trumhelp
  Skype: trumthe
  Hoặc chat trực tuyến trên wed trumgame.com
  avatar

   Hôm nay: Thu May 24, 2018 7:30 am