10h00 Ngày 10/7/2015 Ám Hắc Tru Tiên 3 khai mở S2 - Mạc Tà

  10h00 Ngày 10/7/2015 Ám Hắc Tru Tiên 3 khai mở S2 - Mạc Tà

  Bài gửi  by prosidian on Fri Jul 10, 2015 6:22 am

  Như các bạn đã biết, Ám Hắc Tru Tiên 3 đã chính thức Open từ ngày 5/7/2015. Và sau gần 1 tuần ra mắt,với sự ủng hộ góp ý nhiệt tình của bằng hữu. Cuối cùng sản phẩm cũng đã đạt được sự ổn định đáng kể. “Thiên thời,địa lợi,nhân hòa “ giây phút này đây,BQT Ám Hắc 3 quyết định tiến hành khai mở thêm máy chủ mới S2 – Mạc Tà vào lúc 10h00 Ngày 10/7/2015. Để đáp ứng nhu cầu cũng như tri ân bằng hữu những ngày qua đã ủng hộ.


  Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]

  Ám Hắc Tru Tiên 3,là 1 phiên bản Update Full tình năng trên thị trường Việt Nam.Với đồ họa 2,5D thuộc thể loại MMORPG . Game lấy bối cảnh thời Cổ Đại năm xưa,Ma Thần Si Vưu có âm mưu đánh bại Hoàng Đế làm phản,nên đã mở ra 1 thế lực Ám Hắc với sức mạnh vô biên xoay chuyển càn khôn. Mang đói khổ & đau thương tràn ngập thế giới loài người. Nhân vật người chơi sẽ ở trong khung cảnh nhiễu loạn này, chống lại Ma Ảo & phải tìm ra được con đường chính đạo đưa con người trở về cảnh bình yên như họ mong ước.

  Trong thế giới Ám Hắc Tru Tiên 3, bao gồm 4 hệ phái với 2 lớp nhân vật Nam/Nữ : Kiếm Linh ,Bút Tiên, Thích Khách ,Pháp Tôn.Đi kèm các hệ phái là trang bị truyền thuyết Tu La,Xích Tiêu,Địa Ngục…


  + Kiếm Linh : Vũ khí là Kiếm, giỏi kiếm thuật.Đặc trưng là lối đánh cận chiến,HP cao.
  + Pháp Tôn : Vũ khí sử dụng là Trượng,giỏi pháp thuật. Đặc trưng là lối đánh xa,đánh lan.
  + Bút Tiên : Vũ khí sử dụng là bút,giỏi bút pháp. Đặc trưng là đánh xa,khống chế cân bằng.
  + Thích Khách : Vũ khí sử dụng là Hoàn, Đặc trưng cận chiến,tỉ lệ ra đòn cao. Và lá 1 sát thủ bóng đêm hành tung bí ẩn.  Ám Hắc Tru Tiên 3,hứa hẹn là 1 sản phẩm Webgame nổi tiếng trong năm 2015. Game hiện có rất nhiều tính năng mới đặc sắc lôi cuốn người chơi phải kể đến :

  + Hệ thống phụ bản : Đa dạng , với các phụ bản Hư Du Ảo Cảnh, Tứ Tướng Trận,Băng Hỏa Thần Điện,Thần Ma Động,Bảo Thạch Tiên Phủ……

  + Điểm nhân nhất vẫn là hệ thống nhiệm vụ kết hôn. Ở đó người chơi có thể tìm cho bản thân 1 vị hôn thê như mong đợi.

  + Trong game còn có hơn 10 hệ thống PVP & hơn 20 hệ thống PVE hằng ngày. Đặc biệt, là hệ thống PK Liên Đấu Sever đã được chuẩn bị sẵn đợi người chơi so tài.
  ……

  Để có thể trải nghiệm hết tính năng đặc sắc,được cưỡi lên những Tọa Kỵ hổ báo,xưng vương,xưng bá. Nhiều sự kiện đang chờ đợi người chơi tham gia : Đua Top Cấp Độ, Lực Chiến Vô Song, Bang Hội Tiên Minh, X2 Nạp Thẻ,Quà Nạp lần đầu ……


  + Một số hình ảnh game lôi cuốn.


  Người chơi muốn tham gia trải nghiệm game Ám Hắc Tru Tiên 3. Hãy chú ý : 10h00 ngày 10/7/2015 sẽ có sever mới S2 - Mạc Tà.


  Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]  avatar

   Hôm nay: Sun May 27, 2018 6:34 am