Trải Nghiệm MU Online Trong Hỗn Độn Chiến Vực

  Trải Nghiệm MU Online Trong Hỗn Độn Chiến Vực

  Bài gửi  by hohanhnghi on Fri Jun 26, 2015 8:50 pm

  Hiện tại đang có 2 luồng bàn luận về vấn đề liệu Hỗn Độn Chiến Vực có phải là một tuyệt phầm 3D mang chút chấm phá của MU Online  hay không.
  Chúng ta cùng nhìn sơ qua những hình ảnh của game Hỗn Độn Chiến Vực để có đánh giá chính xác hơn nhé.


  Nhiều báo Game đã không thể chờ phiên bản Tam Tộc Chiến ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng này, nên đã tự trãi nghiệm Tam Tộc Chiến (Hỗn Độn Chiến Vực-Tên gốc phiên bản Trung Quốc) . Mình xin trích dẫn cảm nhận của phóng viên Vũ Hiếu (trang game4v) Ấn tượng ban đầu khi tham gia vào Hỗn Độn Chiến Vực chính là phần hình ảnh của game. Tuy là một sản phẩm webgame nhưng Hỗn Độn Chiến Vực vẫn ưu tiên hết mức việc sử dụng những hình ảnh 3D trong game. Mọi chi tiết dù chính hay phụ đều được nhà sản xuất tạo hình 3D rất sống động, khiến cho người chơi đã chơi là mê.


  Ban đầu, bạn sẽ được chọn một trong 4 class nhân vật gồm hai nam hai nữ là Chiến Cuồng, Tiên Vũ, Mị Pháp và Kiếm Tiên. Tên của mỗi class đã nói lên sức mạnh của mình, điển hình như Chiến Cuồng chuyên về cận chiến với những đòn PK uy mãnh, hay Tiên Vũ bắn cung nhanh, hạ sát đối thủ chỉ trong chớp mắt.


  Về gameplay, khi tham gia vào Hỗn Độn Chiến Vực, người chơi sẽ có một cảm giác thân quen vốn có, và điều đó cũng rất dễ hiểu, bởi game có sử dụng phong cách chơi rất giống với một sản phẩm đình đám là MU.


  Game sở hữu một nhịp độ vô cùng nhanh, chứ không rề rà, chậm chạp như đa số các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay. Bổ sung cho tiết tấu nhanh và dồn dập đó của game là những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, skill nhân vật vô cùng bắt mắt.


  Có rất nhiều tính năng thú vị mà người chơi sẽ được trải nghiệm trong Hỗn Độn Chiến Vực mà chúng ta có thể điểm qua như hộ vệ, thú cưỡi, cánh và phụ bạn.Còn tính năng thú cưỡi và cánh đơn giản chỉ giúp cho nhân vật của bạn thêm đẹp chứ không có tác dụng gì nhiều hay có gì độc đáo hơn so với các sản phẩm khác hiện nay.
  Nhìn chung, số lượng ưu điểm của Hỗn Độn Chiến Vực có vẻ nhiều hơn so với nhược điểm, và nếu như bạn là một fan của tựa game MU, hay yêu thích các webgame nhẹ mà đẹp, thì chắc hẳn game này sẽ không nằm ngoài danh sách của bạn.
  Link Fanpage : [You must be registered and logged in to see this link.]
  Link Tham Gia Sự Kiện Tam Tộc Chiến Xuất Tiên Tri : [You must be registered and logged in to see this link.]
  avatar

   Hôm nay: Mon May 21, 2018 8:05 am