Tam Quốc Vĩnh Cửu

  Tam Quốc Vĩnh Cửu

  Bài gửi  by hentaib12 on Thu Jun 18, 2015 1:26 am

  *** Event quảng cáo nhận 100.000 KNB cực khủng ***
  - Hiện tại chắc member nào cũng muốn chơi game mà không cần nạp card vẫn có KNB sài đúng không, vậy thì các bạn đã tìm đúng server của chúng tôi rồi đấy. Chỉ cần các bạn giúp chúng tôi POST bài viết với nội dung giống như thế này vào tất cả diễn đàn ở Việt Nam là các bạn đã có được một số lượng KNB khủng để trải nghiệm game rồi đấy. Qúa hấp dẫn phải không nào.
  - Mục đích của chức năng quảng cáo này thì chắc các bạn cũng biết là chủ yếu để nhiều người biết đến server của chúng ta mà thôi. Ai chơi game mà không muốn server đông đúc đâu phải không các bạn, nên chúng tôi muốn các bạn hãy giúp chúng tôi quảng bá game đến tất cả game thủ yêu thể loại wedgame private free knb các bạn nhé. Tất nhiên phần thưởng cho các bạn không hề nhỏ rồi.
  - Chi tết cách nhận được KNB thông qua Quảng cáo game như sau:
  + Bước 1: đầu tiên các bạn hãy like trang facebook của TQVC các bạn nhé.
  + Bước 2: các bạn hãy Post bài viết giống như thế này vào tất cả diễn đàn game ở Việt Nam nhé.
  + Bước 3: khi các bạn post đủ 10 bài ở các chuyên mục và các diễn đàn khác nhau, thì các bạn vào Page Facebook của TQVC tìm đến Status sự kiện quảng cáo game nhận KNB để comment với nội dung là tài khoản sẽ nhận KNB và 10 đường link mà các bạn đã Post bài để BQT vào kiểm tra các bạn đã làm đúng quy tắc chưa nhé.
  + Bước 4: Khi BQT đã duyệt là đúng điều kiện sẽ tiến hành trao thưởng 100.000 KNB cho tài khoản đó và BQT sẽ trả lời lại comment của các bạn là đã trao thưởng cho các bạn.
  - Lưu ý:
  + Những bạn nào không like Page Facebook TQVC thì sẽ không được nhận KNB dù cho có comment nhé. Nên trước tiên các bạn hãy Like Page Facebook trước tiên nhé.
  + Nội dung bài Post phải giống hệt bài viết này nhé, và chủ đề thì các bạn có thể tự đặt, không ép buộc.
  + Các bạn phải Post đủ 10 bài, và các bài bạn post không được cũng 1 chuyên mục trong diễn đàn đó, nhưng các bạn có quyền Post nhiều bài ở các chuyên mục khác trong 1 diễn đàn. VD: Bạn Post 1 bài trong chuyên mục " Các Game Private Khác" của diễn đàn " 4rkinggame.com " thì các bạn không được post tiếp 1 bài giống như vậy ở chuyên mục đó nữa, mà các bạn phải qua chuyên mục khác để Post tiếp bài viết thứ 2 các bạn nhé!!!
  + Chỉ khi đủ 10 đường link chính xác trong Page Facebook TQVC thì mới được nhận 100.000 KNB nhé các bạn. Nếu đường link nào sai nguyên tắc thì BQT sẽ trả lời các bạn để các bạn sữa lại hoặc Post thêm 1 bài viết khác để đủ điều kiện nhận thưởng.
  + Không giới hạn số lần nhận thưởng, nên các bạn có thể Quảng cáo thật nhiều để nhận được thật nhiều KNB cho nhân vật của mình mà không cần phải nạp card các bạn nhé!
  + KNB sẽ được trao cho các bạn thông qua hồm thư trong game, nên các bạn hãy kiểm tra mail sau khi đã được BQT duyệt nhé.
  BQT TQVC Kính bút!!!

  avatar

   Hôm nay: Sun May 20, 2018 7:16 pm