Anh hùng hảo hán trong TLBB không đáng để hạnh phúc

  Anh hùng hảo hán trong TLBB không đáng để hạnh phúc

  Bài gửi  by Killer99 on Fri Jun 12, 2015 12:51 pm


  Cứ xem cái phim TLBB là thấy ngứa hết người, nhân vật thì có gì đâu mà cứ gọi là thằng nào xuất hiện cũng gái bu đầy, Đoàn Dự rồi Kiều Phong lun tung cả lên, tui chả thấy thằng nào đáng được mỹ nhân yêu thương trong cái phim này.

  Nhất là cái thằng “ Yêu Tạp “ Đoàn Dự ấy, thấy con nào cũng thương, em gái nó nó cũng k tha, thấy cái tượng bà thần tiên tỷ tỷ cũng thương thầm nhớ trộm ngay lên được. Mà có phải 1-2 con đâu, cứ trong phim có con nào, y như rằng nó yêu con đó, cái loại lăng nhăng nay bà này mai con khác đáng gì để được con gái yêu đâu chứ ?
  Còn Hư Trúc, mặc cà sa lên người rồi, còn hoàn tục rồi yêu, ta nói mấy cái loại ng tìm cách trốn đời giả vờ thanh tục lên chùa rồi lại bị nhục dục dắt ra lại thì thì chỉ đáng bỏ chó nhai, chả đáng để mà được ai yêu.

  Cuối cùng là cha Kiều Phong, cái thằng cha mà k phân biệt được người yêu mình với người mình thật sự yêu, đến cuối phim còn được con A Tử ôm nhảy xuống núi thì ta nói bất công, thằng đó đáng gì mà được yêu chứ hừ, lại còn mới có cái Clip thằng Dưa Leo chữi con A Tử, ta noi A Tử làm đúng, ôm nhảy cho nó chết mẹ đi cho rồi

  avatar

  Bài gửi  by ainopduso on Sat Jun 13, 2015 10:10 pm

  Cuộc đời thật bất công với Kiều Phong luôn sống vì mọi ngừoi mà cuối cùng không được hạnh phúc.
  avatar

  Bài gửi  by hohanhnghi on Sat Jun 13, 2015 10:16 pm

  Vậy mà cũng mang tiếng là coi phim TLBB đó hả, nếu không có họ thì mọi người có được cuộc sống không bị hiếp đáp không. Không có họ thì cuộc chiến Liêu - Tống sẽ xẩy ra vậy nhân dân sống trong cảnh lầm than ko.
  avatar

  Bài gửi  by trinhtuvan on Sat Jun 13, 2015 10:24 pm

  Thần tượng Đoàn Dự của tui mà không đáng sống hạnh phúc nghĩ sao vậy bạn ơi. Nhìn nhận đúng sự việc đi chứ. Đâu phải ai cũng đc cái khiếu đi đâu gái cũng thích chứ :))
  avatar

  Bài gửi  by trinhtuvan on Sat Jun 13, 2015 10:33 pm

  Tên Đoàn Dự khùng điên vậy mà cũng có người thần tượng hả ta. Không được nói xấu Hu Trúc của tui chứ thím
  avatar

  Bài gửi  by baoanhtu on Sun Jun 14, 2015 4:12 pm

  Kiều Phong là nhân vật có lẽ là chịu nhiều đau khổ, oan trái nhất. Chàng lại chết sớm nhất trong số 3 người. Từ lúc sinh ra cho đến lúc chết cuộc sống luôn đầy những đau khổ. Đáng ra nên để Kiều Phong sống hạnh phúc.
  avatar

  Bài gửi  by tinhyeutoi on Sun Jun 14, 2015 4:15 pm

  Hư Trúc may mắn có được võ công thượng thừa của phái Tiêu Dao, được làm hoàng tử của nước Tây Hạ. Điều này nhãm thật chứ, đã đi tu rồi còn vướng tần tục. Like cho thớt về đánh giá đó
  avatar

  Bài gửi  by tylenol on Sun Jun 14, 2015 4:19 pm

  tinhyeutoi đã viết:Hư Trúc may mắn có được võ công thượng thừa của phái Tiêu Dao, được làm hoàng tử của nước Tây Hạ. Điều này nhãm thật chứ, đã đi tu rồi  còn vướng tần tục. Like cho thớt về đánh giá đó
  Tui thấy Hư Trúc chả hạnh phúc đâu bạn ơi, quan trọng nhất đời người là cha mẹ. Nhưng mới chỉ được sống bên cạnh cha mẹ chưa được một buổi thì họ chết. Vậy thì hạnh phúc chỗ nào ra
  avatar

  Bài gửi  by skuka on Sun Jun 14, 2015 4:24 pm

  Tên Đoàn Dự thấy quá ưu ái rồi, đáng lẽ ra phải để cho sống một mình, không được hạnh phúc bởi bản tính của mình. Để cho Đoàn Dự sống hạnh phúc như vậy đâu có công bằng.
  avatar

  Bài gửi  by vkdien on Sun Jun 14, 2015 4:27 pm

  Ta ghét cha Đoàn Dự, loại thèm gái =))) thớt nói quá đúng. Gì mà suốt ngày gái vs gú ko lo gì hết.
  avatar

  Bài gửi  by trongronglam on Sun Jun 14, 2015 4:46 pm

  Nghĩ sao nói vậy hả bạn. Kiều phong luôn chỉ có một tình yêu đối với a Châu. Sống luôn vì mọi người sao ko xứng có được hạnh phúc. Nói lãm nhãm ghê á. Biết thì nhận xét không biết thôi chứ.
  avatar

  Bài gửi  by tukinang on Sun Jun 14, 2015 10:01 pm

  vkdien đã viết:Ta ghét cha Đoàn Dự, loại thèm gái =))) thớt nói quá đúng. Gì mà  suốt ngày gái vs gú ko lo gì hết.
  Nghĩ sao vậy bạn ơi, ĐOàn Dự là vì từ nhỏ đã theo phật, không muốn sát sinh nên khong màng đến chuyện đời thôi bạn
  avatar

  Bài gửi  by tuilaminhkhung on Sun Jun 14, 2015 10:05 pm

  Ơ nói chuẩn, Đoàn Dự mê gái chết hết là đúng k nên có hạnh phúc Mấy thím có vẻ cuồng TLBB nên không nhìn thấy được ssuốt ngày ca ngợi


  .
  avatar

  Bài gửi  by Sponsored content


   Hôm nay: Sun Jun 24, 2018 12:33 am