Game thủ Việt gây war về Đột Kích 2.0

  Game thủ Việt gây war về Đột Kích 2.0

  Bài gửi  by boomer_daica01 on Fri May 08, 2015 7:58 am

  Trang chủ: [URL='http://cf.vtcgame.vn']Đột Kích[/URL]
  Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]

  Như chúng ta đã biết, vào ngày 28/4 vừa qua, phiên bản [URL='http://cf.vtcgame.vn']Đột Kích 2.0[/URL] đã chính thức được cập nhật. Tất nhiên, điều này đã khiến cho đông đảo game thủ Việt muốn trải nghiệm sự khác biệt của phiên bản mới cứng của tựa game bắn súng đông người chơi nhất Việt Nam này.


  Một game thủ phản ánh: "Thấy có big update một cái là dân tình vào chơi đông hơn hẳn, thấy ở các kênh đều đầy mà mỗi tội thỉnh thoảng hơi What a Face, ping vẫn còn cao, hi vọng NPH sớm khắc phục".

  Được biết, ở phiên bản 2.0, [URL='http://cf.vtcgame.vn']Đột Kích[/URL] đã có những cải tiến nhất định về đồ họa, khi các bản đồ được làm lại đẹp hơn hẳn. Bên cạnh đó, nhiều loại vũ khí mới cũng xuất hiện và được cập nhật thêm vào game. Đây cũng là nhận xét chung của game thủ Việt về phiên bản mới của Đột Kích.
  Trong khi đó, đa phần game thủ Việt lại xôn xao về các phần quà miễn phí mà NPH gửi tặng, đó chính là set đồ Gold và súng AK47 vĩnh viễn. Nếu như AK47 game thủ nào cũng nhận được, thì set đồ Gold trong Đột Kích lại gây xôn xao vì người nhận được, người không.

  Điều này đã khiến không ít game thủ tranh cãi, khi người thì khoe rằng mình đã nhận được quà, người lại than vãn rằng chưa thấy set đồ Gold được gửi vào hòm đồ của mình, dù đã hoàn thành đúng yêu cầu mà NPH đề ra.

  Một game thủ lại chia sẻ: "Mình có chơi CF nhưng chơi chung nick với ba mình, từ khi diễn ra event "set gold" thì mình với ba mình thay nhau chơi, thậm chí là dành giật nhau từng phút, từng room cho đến hôm nay ba mình cảm thấy hơi thất vọng 1 xí về "time" đáng nhẽ 2.0 phải vui mừng nhưng vì event đã làm ba mình thất vọng bởi time phát quà khá chậm event kết thúc ngày 26 nhưng 28,29 rồi vẫn chưa có, ba hóng mình cũng hóng chỉ vì cái set gold ấy.

  Nhiều game thủ tranh cãi vì chưa nhận được set đồ Gold trong Đột Kích

  Nick mình với ba mình chơi chỉ mới trung úy thôi nhưng súng bấu vật thì không có chỉ có cây event trước thôi bây giờ lại chưa có set gold thì ai mà chẳng hóng. Mong set gold sẽ sớm vô kho đồ của mình sớm và của các bạn sớm để các bạn khỏi hóng như ba mình. Riêng bản thân mình thì cũng thông cảm đc cho VTC game bởi cái phiên bản 2.0 kèm theo cái event này thì chắc họ làm không ngừng nghỉ".

  Tất nhiên, vì việc nhận được set đồ Gold trong Đột Kích tính theo event online hàng ngày trong game nên không phải bất cứ game thủ nào cũng nhận được, khi mà họ phải hoàn thành đúng nhiệm vụ mà NPH đề ra là online đủ 888 phút trogn 22 ngày.


  Tuy nhiên, theo thông báo từ phía NPH thì hiện tại, có tới hơn 2 triệu tài khoản đạt đủ yêu cầu nhận set Gold, vượt qua ngoài dự đoán của ban quản lý nên điều này đã dẫn đến việc trao thưởng chậm chễ tới các tài khoản. Dẫu vậy, NPH VTC Game vẫn sẽ cố gắng trao thưởng đầy đủ tới game thủ.

  [SF]


  avatar

   Hôm nay: Sat Jun 23, 2018 3:09 pm