Hoành Tảo Thiên Hạ khai mở Fanpage đánh dấu sự trở lại của 1 đế chế

  Hoành Tảo Thiên Hạ khai mở Fanpage đánh dấu sự trở lại của 1 đế chế

  Bài gửi  by trungnm on Tue Apr 21, 2015 8:55 am

  Dịp lễ 30/4 & 1/5 sắp cận kề, chắc hẳn thời gian này toàn thể người dân Việt Nam nói chung và cộng đồng mạng Game Online nói riêng vẫn đang sục sôi cho kế hoạch và dự định những ngày nghỉ lễ sẽ đi đâu ? làm gì ? . Nhưng 1 thông tin chấn động sẽ được tiết lộ cộng đồng làng game Việt trong thời gian này . Đó là một số trang mạng,diễn đàn game đang xôn xao về sự trở lại của “ Hoành Tảo Thiên Hạ” với cái tên gọi “ Hoành Tảo Giang Hồ” . Mặc dù hiện nay thông tin ấn định chính thức về ngày ra game chưa được thông báo cụ thể với giới truyền thông.Nhưng theo tiết lộ mới nhất của NPH thì Hoành Tảo dự kiến sẽ khai mở vào những ngày đầu tháng 5. Và để khẳng định cho những thông tin trên là sự thật,cũng như làm giảm nhiệt sự tò mò của cộng đồng Game Online. Kể từ ngày 20/4/2015 trang Fanpage Hoành Tảo Thiên Hạ với cái tên “ Hoành Tảo Giang Hồ “ sẽ chính thức khai mở đánh dấu sự trở lại :

  Fanpage : [You must be registered and logged in to see this link.]

  Ngay từ bây giờ kêu gọi cộng đồng mạng tiến hành Like + Share & Thảo luận mọi thứ về Hoành Tảo ngay tại Fanpage. Những thông tin về game,Giftcode,Event,sẽ được NPH cập nhật sớm và thường xuyên trên trang Fanpage Hoành Tảo.Ngoài ra những ý kiến cá nhân góp ý về game của các bạn sẽ được NPH tiếp thu và tham khảo để hoàn thiện game,làm vừa lòng người chơi trong thời gian ra mắt game đầu tháng 5 .


  Một điều không thể tránh khỏi khi Hoành Tảo trở lại,cộng đồng cũ sẽ hiện hữu trong đầu sự nghi vấn “ Liệu đây có phải là game Hoành Tảo Thiên Hạ mà ngày xưa tôi đã từng chơi? Tại sao tôi nên chơi lại game Hoành Tảo trong khi ngày xưa tôi đã từng chơi ? Game Hoành Tảo có những gì nổi bật mà tôi phải chơi ? …….”

  NPH xin khẳng định chắc chắn 100% đây là game Hoành Tảo Thiên Hạ . Bằng hữu đã từng chơi Hoành Tảo ngày xưa các bạn chưa có cơ hội Full đồ hay chưa khám phá hết những tính năng của game.Thì với phiên bản lần này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các bạn. NPH sẽ tiến hành giảm giá rẻ gấp 3 lần so với phiên bản cũ, Tiến hành mua lại vàng ingame cho người chơi ( Dân cày cuốc có dịp tung hoành). Khi tham gia đăng kí chơi,nếu may mắn bằng hữu có cơ hội được tặng GIFTCODE Free chơi 1 tháng , tặng những bí kíp võ công thất truyền ….. Những chế độ ưu đãi sẽ được NPH cập nhật liên tục theo thời gian. Và một lời khẳng định Uy Tín của NPH Hoành Tảo " Đảm bảo chắc chắn 100% vấn nạn Bug sẽ không hiện hữu ở Hoành Tảo Giang Hồ lần này. Và Game sẽ có sự gắn kết lâu dài với cộng đồng gamer.


  Hoành Tảo là game 3D đa nền với phiên bản web,với công nghệ dựng hình tiên tiến mang lại hình ảnh duy mĩ đẹp như tranh vẽ.Bằng hữu còn nhớ " Game Hoành Tảo sở hữu điểm mạnh ở lối chơi hành động A-RPG, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, có sức ảnh hưởng lớn tới cả thế giới game. Và một khi nắm được bí quyết của hệ thống sẽ giúp người chơi mạnh mẽ hơn các đối thủ khác.... những chiêu thức Sư Tử Hống,Hàng Long Thập Bát Chưởng............."  Những thông tin chi tiết về thời gian Open Game sẽ được NPH thông báo ngay tại địa chỉ Fanpage Game Hoành Tảo : [You must be registered and logged in to see this link.]

  Quý bằng hữu hãy cùng tham gia Like + Share giới thiệu đến cộng đồng để đón nhận sự trở lại của Hoành Tảo Giang Hồ (Hoành Tảo Thiên Hạ). Cùng chung tay xay dựng Hoành Tảo trở thành một cộng đồng game lớn mạnh .
  avatar

  Bài gửi  by prosidian on Tue Apr 21, 2015 11:22 am

  Logo mới Hoành Tảo đẹp quá. Có con rông mới ghê. Ad vài bữa cho mình xin code game này nha.

  avatar

  Bài gửi  by LoTriThuong on Wed Apr 22, 2015 11:01 am

  Kỷ lục của mình hồi chơi Hoành Tảo đó là đánh 1 con quái được hơn 50k exp.Sao chưa thấy AD game cung cấp thông tin Open game ta.
  avatar

  Bài gửi  by Sponsored content


   Hôm nay: Mon May 21, 2018 4:29 am