Hướng dẫn tham gia Ngọa Long Giá Rẻ

  Hướng dẫn tham gia Ngọa Long Giá Rẻ

  Bài gửi  by mainplayitk3 on Sat Apr 04, 2015 2:01 pm


  Ngọa Long là web game chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam Quốc, được vẽ trên nền đồ họa 2D sắc nét và đẹp mắt. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong các thành chủ tham gia vào thế giới Ngọa Long, trên bước đường trừ gian diệt bạo, giúp đỡ chúng dân thoát khỏi nạn chiến tranh.

  Ngọa Long US mở ra một sân chơi mới cho người Việt, những người yêu thích game Ngọa Long và luôn muốn so tài cao thấp bằng tư duy chiến thuật đỉnh cao. Với đầu tư về hạ tầng chất lượng, ổn định, đội ngũ BQT nghiêm túc, đặc biệt là giá rất rẻ (chỉ bằng 1/10 giá gốc) khiến con đường chinh phạt của game thủ trở nên hợp lý hơn rất nhiều. Ngoài ra còn những ưu đãi không gặp ở bất cứ nơi nào khác :


  Người chơi mới tham gia khi tạo nhân vật sẽ được tặng 25k vàng, 50triệu bạc. Hơn nữa còn có code tân thủ NLTT12 tặng thêm vô số quà. Những máy chủ mới mở luôn có nhiều hoạt động đua tranh mang lại nhiều phần thưởng quý giá.

  Với những người đã quen thuộc game từ trước, thì NLUS có nhiều thay đổi quan trọng, bạn không còn phải vất vả cày cuốc đêm thâu như ở các phiên bản gốc nữa :
  - Đập bình x2, nguyên liệu vô số.
  - Ruộng khoáng x2, bạc lúa đầy kho.
  - Phần thưởng đăng nhập, mở server, báo danh, năng động .... được x10, thêm vào đó là rất nhiều vàng và thưởng lệnh mỗi ngày.
  - Đúc x5, những món đồ chỉ số cao không còn là độc quyền của các đại gia.
  - Thôn thiên đóng lại cho đỡ mất thời gian, chiến tích nhận được thông qua các hoạt động khác.


  - Sản xuất free 50 lần/ngày, thay vì 10 lần như bản gốc.
  - Giá lúc trong chợ tối đa là 5.0, thay vì 2.0 như bản gốc.
  - Thám bảo x3, lên tướng xanh lá rất đơn giản.


  - Liên tục có các sự kiện với phần thưởng lớn.

  ... và còn rất nhiều những thay đổi nhỏ khác, tất cả nhằm một mục đích chung : giúp người chơi trải nghiệm game thoải mái nhất.

  Chính sách nạp thẻ: x10 so với tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra, ví dụ 10k vnđ khi chuyển vào game bạn sẽ có 1k vàng (tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra là 10k chỉ được 100 vàng)

  BQT - ngoalongvn.us

  Chữ ký: 818928dc-4e6b-41e6-8498-9d805aa1ecc5 lol
  avatar