Ám Hắc Tru Tiên Version 2 - Khai mở Sever S7-Hiên Viên Kiếm 10h00 Ngày 11/03/2015

  Ám Hắc Tru Tiên Version 2 - Khai mở Sever S7-Hiên Viên Kiếm 10h00 Ngày 11/03/2015

  Bài gửi  by trungnm on Wed Mar 11, 2015 7:57 am

  Giữa thế giới Web Game loạn lạc đầy rẫy những thể loại game.Việc cho ra mắt 1 sản phẩm game Web tiếp theo trong thời gian này quả là 1 sự mạo hiểm của các NPH game.Nhưng với Ám Hắc Tru Tiên Version 2 thì ngược lại.NPH game vẫn tự tin ra mắt Game Tiên Hiệp Nhập Vai với vô số những tính năng độc .Khẳng định vị thế số 1 của mình .

  Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]


  Với Cam kết game không đóng cửa, tôn trọng người chơi, phát triển cộng đồng game. Phiên bản mới Version 2 của Ám Hắc Tru Tiên đã và đang cập nhật thêm nhiều vật phẩm mới, thời trang cực đẹp, thú cưỡi sang chảnh và hơn 20 tính năng, hoạt động cùng sự kiện nổi bật mới nhất, đặc biệt phải kể tới 20 hệ thống PVP và PVE rất đáng chú ý.Theo đó là vô vàn Event sẽ được cập nhật,cập nhật liên tục theo thời gian nhằm đáp ứng nhu cầu của các bằng hữu khi tham gia.


  “Lột xác” hoàn toàn một số chức năng mới lạ cùng với hoạt động PVP & PVE đặc biệt hấp dẫn như: [I]Phi thăng thú cưỡi - Đấu giá - Tiên Kiếm - Tăng cấp nội y và cẩm y - Đấu trường Liên server - Quyết đấu 3vs3. …..


  Phiên bản lần này được đầu tư kĩ lưỡng về những hoạt động tương tác PVP giữa người chơi, tạo nên những đấu trường kịch tính và máu lửa nhất không chỉ là vinh danh cho mỗi cá nhân, mà còn cả một party, tăng cao tinh thần đồng đội.Game đặc biệt chỉ dành cho các PRO tham gia trải nghiệm ngạo thị tam giới .


  Thành công nối tiếp thành công,sau 1 thời gian ra mắt đáp ứng nhu cầu số lượng lớn người chơi.Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng Open game với 5 sever đã khai mở. Vào lúc 10h00 Ngày 11/03/2015 BQT Ám Hắc Tru Tiên 2 quyết định tiếp tục ra mắt thêm sever S7-Hiên Viên Kiếm.

  Trong thế giới Ám Hắc Tru Tiên 2, Hiên Viên Kiếm có ngạo khí bất khuất, hắc ám kinh người, chỉ thích hợp cho kiếm thủ chân chính, kiếm khí luôn tỏa ra màu xanh đen lạnh lẽo. tương truyền, do hút linh hồn của vô số kẻ bại vong trong tay nó mà thành.Thần khí này bỏ qua phòng ngự và gia tăng sát thương lên đối thủ, đồng thời có thể khiến đối thủ hồn xiêu phách lạc, hoàn toàn không có khả năng phòng ngự.
  + Một số hình ảnh Game :


  Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]
  avatar

   Hôm nay: Mon May 21, 2018 8:19 am